Chuồng bồ câu

Chuồng bồ câu giá rẻ – cung cấp chuồng bồ câu gỗ, cung cấp các sản phẩm mộc dân dụng dành cho gia đình và các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đồ gỗ, chúng tôi có khả năng thực hiện đa dạng các sản phẩm từ thiết kế đến sản xuất như: các loại chuồng bồ câu gỗ, cửa gỗ, tủ, kệ, đồ nội thất và các dịch vụ khác. Chúng tôi còn có thể giúp xây dựng và làm mới nhà ở hoặc văn phòng của bạn.
Điểm nổi bật của chúng tôi là luôn phục vụ các sản phẩm thủ công chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao trong lĩnh vực đồ gỗ. Bạn có thể tìm thấy các các sản phẩm và quy trình sản xuất của Chuồng bồ câu giá rẻ – cung cấp chuồng bồ câu gỗ tại trang web của chúng tôi.

Địa chỉ cung cấp chuồng bồ câu giá rẻ

Nếu bạn đang có một kế hoạch liên quan đến các sản phẩm chuồng bồ câu gỗ và cần sự hỗ trợ của các chuyên gia. Chúng tôi thực hiện tất cả các dự án với quy mô khác nhau và đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng tốt nhất với giá hợp lý.
Bạn có thể đến tham quan cửa hàng sản xuất chuồng bồ câu gỗ của chúng tôi tại Cầu Phú Long Mới tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi chuyên cung cấp chuồng bồ câu toàn quốc. Vận chuyển các quận tphcm.
Các mẫu sản phẩm chuồng bồ câu gỗ được khách hàng quận gò vấp ưa sử dụng:

Mẫu chuồng bồ câu 7 lỗ dành cho khách hàng nuôi 1 cặp đến 2 cặp chim .

chuồng bồ câu đẹp 7 lỗ đã sơn
1.2 mẫu chuồng bồ câu 15 lỗ
Liên hệ : A.long 01693692214. hà huy giáp quận 12 ( gần cầu phú long- ngã ba mũi tàu chợ đường ).

Chuồng bồ câu có từ rất lâu xuất phát từ Trung Hoa, chuồng bồ câu là nơi cư trú của những chú chim tượng trưng cho hòa bình. Một căn nhà sặc sỡ thu hút chim tới trú ngụ và ờ lâu hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ cung cấp chuồng bồ câu uy tín vẫn đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều hộ gia đình.

Xưởng mộc Phú Long ra đời hơn 10 năm nay trong lĩnh vực đóng chuồng bồ câu, bàn ghế gia đình và các dòng nội thất gỗ tự hào là địa chỉ cung cáp chuồng bồ câu toàn quốc chuyên nghiệp. Các loại chuồng bồ câu gỗ bao gồm: Chuồng bồ câu gỗ 7 lỗ, 5 lỗ, 15 lỗ, 60 lỗ hay 120 lỗ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi nhận sơn, bán chim bồ câu với chi phí siêu rẻ tại TPHCM.

Một số mẫu chuồng bồ câu sơn đẹp tại Xưởng mộc Phú Long

Giá liên hệ số điện thoại 0169.369.2214
Lưu ý : chúng tôi chưa có dịch vụ vận chuyển các tỉnh nên chỉ nhận đơn hàng trong tp. Hồ Chí Minh
Các khu du lịch , nhà máy, công ty, nhà vườn , nhà thờ , chùa….. ở trong khu vực thành phố hoặc khu vực lân cận liên hệ nếu có nhu cầu đặt chuồng lớn
Email: chuongbocausg@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *